Khám phá đặc quyền hưởng thụ “không dành cho số đông” tại Lumiere Boulevard

Dự án Lumiere Boulevard sở hữu lối kiến trúc xanh độc đáo cùng hệ thống tiện ích đặc quyền. Nơi đây được đánh giá là một trong những “tuyệt phẩm” kiến trúc xanh 3D ở Việt Nam, với diện tích phủ xanh lên tới 4ha. Kết hợp hệ cảnh quan nội khu thảm cây xanh mát, theo tính toán có khả năng tạo ra 125 triệu lít khí oxy mỗi năm.

Ảnh sống xanh độc đáo tại Vinhomes Grand PArk
Ảnh sống xanh độc đáo tại Lumiere Boulevard- Vinhomes Grand Park q.9

“Chất gây nghiện” mang tên thiên nhiên

Nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park, dự án kế cận nhiều nút giao thông “huyết mạch”. Như đường Vành đai 3, đường Nguyễn Xiển – Long Phước. Dự án bao gồm 5 tòa tháp được đặt tên theo các loài hoa, cây cỏ khác nhau. Lần lượt là: Angelica, Bayan, Camelia, Daisy, Erica. Mỗi tòa đều mang ý nghĩa tích cực về mặt sức khỏe lẫn tinh thần.

Không gian rộng lớn của công viên Grand Park với hàng nghìn cây xanhđóng vai trò như “lá phổi xanh”. Với tổng cộng gần 4ha phủ xanh, dự tính có thể tạo ra 125 triệu lít oxy mỗi năm.

sống xanh độc đáo tại Lumiere Boulevard
sống xanh độc đáo tại Lumiere Boulevard

Những đặc quyền tiện ích mang đậm “dấu ấn xanh” tại Lumiere Boulevard

Phương châm lấy con người làm trung tâm còn được thể hiện rõ nét, qua thiết kế tổng thể cũng hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ tại LUMIÈRE Boulevard.

Tầng xanh đầu tiên được tạo nên bởi đại công viên 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Giữa “khu rừng nhiệt đới” bốn bề xanh, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng từ tầm nhìn panorama đắt giá. Đặc biệt, Masterise Homes mang cảm hứng sống gần gũi với thiên nhiên đến từng căn hộ khi đưa 24 khu vườn thẳng đứng lên tầng cao, bao bọc lấy các tòa nhà. Đây không chỉ là “cỗ máy” lọc không khí khổng lồ, mà còn là một kiệt tác nghệ thuật, mang đến cho cư dân nguồn cảm hứng tích cực mỗi ngày.

Hiện nay, khách hàng mua căn hộ dự án Lumière Boulevard tại đại đô thị Vinhomes Grand Park được hưởng chính sách tài chính hấp dẫn, cụ thể:

  • Hỗ trợ lãi suất 80% lên tới 24 tháng.
  • Ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng.
  • Tặng 3 năm phí quản lý.

Việt Á Land – Đối tác phân phối chiến lược hàng đầu sản phẩm căn hộ dự án Lumière Boulevard

Hotline: 0918 49 5678.

Trụ sở chính: 280A16 Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *