Đỉnh cao cảnh quan, tầm view mãn nhãn LUMIÈRE Boulevard

view tầm nhìn ban công

LUMIÈRE Boulevard mang cảm hứng sống nghỉ dưỡng trong không gian rợp bóng cây. Cư dân tương lai sẽ được đắm chìm trong nội khu vừa có tính thẩm mỹ cao vừa mang đến những trải nghiệm đột phá.

Các tiện ích nội khu đẳng cấp chỉ có tại dự án LUMIÈRE Boulevard

Với diện tích 17.000m2 phủ xanh nội khu của LUMIÈRE Boulevard được thiết kế hài hòa giữa không gian xanh của cỏ cây và mặt nước. Kết hợp cùng hệ thống tiện ích tối ưu công năng tạo nên một hệ sinh thái xanh thống nhất. 

Tại nội khu LUMIERE Boulevard xây dựng các tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm hồ bơi phi thuyền chuẩn Olympic, hồ Jacuzzi spa thủy lực, rạp chiếu phim ngoài trời,… mang đến những trải nghiệm độc đáo, đặc quyền như tại resort dành riêng cho cư dân LUMIÈRE Boulevard. 

Ngoài ra, LUMIÈRE Boulevard được đánh giá là dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam. Vì sự xuất hiện của 24 khu vườn xanh thẳng đứng bao phủ khắp các tòa căn hộ. Với tổng diện tích phủ xanh 20.000m2, các khu “vườn treo” nối dài tạo thành “kỳ quan xanh đa chiều” nâng tầm chuẩn mực sống. 

tầm view mãn nhãn LUMIÈRE Boulevard Công viên thể chất
Công viên thể chất sáng tạo nằm tại nội khu LUMIÈRE Boulevard

Tầm view “kỳ quan xanh” có 1-0-2

Công viên nội khu LUMIÈRE Boulevard mang đến chuỗi trải nghiệm không dành cho số đông từ trên tầng cao. Tại góc ban công cư dân sẽ thu trọn trong tầm mắt “Kỳ quan xanh” mà LUMIÈRE Boulevard mang đến. Những cung đường khám phá ngay dưới sân nhà với hàng chục loại cây & hoa được kỳ công chăm sóc. Góp phần mang đến sự trong lành và bình yên mỗi ngày cho cả gia đình.

Một môi trường sống được bao bọc bởi màu xanh của thiên nhiên sẽ giúp cư dân có không gian để cân bằng lý tính và cảm xúc. Nơi đại cư dân có thể gác lại những âu lo và bộn bề của cuộc sống. Để cùng gia đình hòa mình vào thiên nhiên, nghỉ ngơi thư giãn và tái tạo năng lượng.  

Ngoài ra, LUMIÈRE Boulevard có vị trí nằm trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park nên cư dân cũng được thừa hưởng không gian khoáng đạt từ công viên 36ha, hồ điều hòa, sông Đồng Nai,… thu trọn trong tầm mắt mỗi ngày. Vì vậy, dù ở bất cứ đâu, chủ nhân LUMIÈRE Boulevard cũng có thể tận hưởng trọn vẹn thiên nhiên trong lành ngay trong chính căn nhà của mình. 

Công viên ánh sáng
Công viên ánh sáng 36 ha là khu vui chơi, thư giãn tuyệt với cho cư dân tại LUMIÈRE Boulevard

Hiện nay, khi khách hàng mua căn hộ LUMIÈRE Boulevard tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ được hưởng chính sách tài chính hấp dẫn, cụ thể: 
– Hỗ trợ lãi suất 80% lên tới 24 tháng
– Ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng
– Tặng 3 năm phí quản lý 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *